Liên Hệ

Liên Hệ

Thứ Năm, 3 tháng 7, 2014

Trung tâm dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà tại Tphcm

Trung tâm dịch vụ cung cấp, cung ứng, giới thiệu, môi giới người giúp việc nhà tại Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn ở Tphcm.
Quý khách hàng thân mến, đi cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhịp sống hiện đại cuốn chúng ta vào công việc xã hội mỗi lúc một nhiều hơn. Tuy nhiên gia đình vẫn luôn là nơi gắn bó thiêng liêng của mỗi cá nhân và làm thế nào để chăm chút cho mái ấm của mình luôn ngăn nắp, sạch sẽ và luôn sẵn sàng chào đón bạn trở về quay quần bên bữa cơm gia đình đầm ấm sau những giờ làm việc mệt nhọc đã đặt ra nhu cầu cần người giúp việc nhà ngày một tăng cao.
Trung tâm chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách dịch vụ "Giới thiệu người giúp việc". Người lao động được chúng tôi tuyển dụng từ các địa phương với tiêu chí lý lịch rõ ràng, trung thực và chăm chỉ nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi giao công việc chăm sóc mái ấm của mình cho nhân viên của Trung tâm giới thiệu.
Trung tâm dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà tại Tphcm

Lĩnh vực hoạt động

  • - Cung ứng dịch vụ giúp việc gia đình.
  • - Tạp vụ, văn phòng
  • - Dịch vụ giúp việc nước ngoài
  • - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
  • - Hàng tiêu dùng thiết yếu
Tiêu chí của chúng tôi: 
  • - Thích ứng nhanh và lòng tận tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • - Lấy chất lượng dịch vụ cam kết sự hài lòng khách hàng.
  • - Làm việc có định hướng mục đích rõ ràng.
  • - HVT môi trường rèn luyện 3 tâm để phát triển bản thân : tâm nhẫn nhịn, tâm siêng năng và tâm kiên trì.
  • - HVT là ngôi nhà chung.
Liên Hệ Trung Tâm Để Được Tư Vấn Nhiệt Tình
Các bạn có thể tham khảo giá giúp việc ở tại nhà và giúp việc theo giờ (giúp việc theo yêu cầu) để tham khảo gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình cùng gia đình mình, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kiến thức trong lĩnh vực hoạt động cũng như tư vấn cho các bạn các gói dịch vụ phù hợp.
Trung Tâm Nhận Giới Thiệu Người Giúp Việc Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý gia đình có nhu cầu xin liên hệ :
LIÊN HỆ: 0919 085 359 - 0909 560 317 ( A.Long - C.Ngọc )

Tags:  Tìm người giúp việctim nguoi giup viectìm người giúp việc tại tphcmtim nguoi giup viec tai tphcmtìm người giúp việc nhàtim nguoi giup viec nhatìm người giúp việc ăn ở lạitim nguoi giup viec nha an o laitìm người giúp việc theo giờtim nguoi giup viec theo giotrung tâm giới thiệu người giúp việctrung tam gioi thieu nguoi giup viectrung tâm giới thiệu người giúp việc tại tphcmtrung tam gioi thieu nguoi giup viec tai tphcmtrung tâm giới thiệu người giúp việc nhà tại tphcmtrung tam gioi thieu nguoi giup viec tai tphcmcần người giúp việccan nguoi giup vieccần người giúp việc nhà tại tphcmcan nguoi giup viec nha tphcmcần tìm người giúp việccan tim nguoi giup viec