Liên Hệ

Liên Hệ

Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014

Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà tại quận Tân Phú Tp.hcm


Trung tâm giới thiệu việc làm Tài Đức xin giới thiệu dịch vụ " Giới Thiệu Người Giúp Việc Nhà Tại Quận Tân Phú Tp.hcm". Đảm bảo nhiệt tình và hiệu quả cao của Người Giúp Việc.
Liên Hệ Trung Tâm Để Được Tư Vấn Nhiệt Tình
Quý khách hàng thân mến, đi cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhịp sống hiện đại cuốn chúng ta vào công việc xã hội mỗi lúc một nhiều hơn. Tuy nhiên gia đình vẫn luôn là nơi gắn bó thiêng liêng của mỗi cá nhân và làm thế nào để chăm chút cho mái ấm của mình luôn ngăn nắp, sạch sẽ và luôn sẵn sàng chào đón bạn trở về quay quần bên bữa cơm gia đình đầm ấm sau những giờ làm việc mệt nhọc đã đặt ra nhu cầu cần người giúp việc nhà tại quận Tân Phú ngày một tăng cao.Trung tâm Tài Đức chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách dịch vụ "Giới thiệu người giúp việc". Người lao động được chúng tôi tuyển dụng từ các địa phương với tiêu chí lý lịch rõ ràng, trung thực và chăm chỉ nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi giao công việc chăm sóc mái ấm của mình cho nhân viên của Trung tâm giới thiệu.- Trong thời gian tới, công ty chúng tôi sẽ đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu phát triển thị trường nhu cầu giúp việc nhà, để nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ giúp việc nhà. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn đẩy mạnh đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh và mở rộng thị phần, tạo niềm tin với khách hàng.
- Xây dựng hệ thống tài liệu đào tạo và huấn luyện kỹ năng cho người giúp việc như: kỹ năng sơ cấp cứu, kỹ năng và kiến thức về phòng cháy chữa cháy, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp và ứng xử,...v.v. để nhằm đáp ứng những đòi hỏi khắc khe của quý khách hàng.
- Phát triển kinh doanh đa dạng ngành nghề theo hướng tập đoàn. Ngành nghề định hướng phát triển gồm: sản xuất da giầy, bất động sản, giáo dục, vận tải, viễn thông.
CÁC DỊCH VỤ GIÚP VIỆC ĂN Ở LẠI TẠI GIA ĐÌNH
1. GIÚP VIỆC NHÀ 
-Giúp việc nhà ăn ở lại
-Giúp việc nhà theo giờ
2. CHĂM SÓC TRẺ 
3. CHĂM SÓC NGƯỜI LỚN TUỔI, NGƯỜI BỆNH
Mọi chi tiết cần tìm người giúp việc nhà tại quận Tân Phú Tp.hcm xin liên hệ chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn!        
Trung tâm giới thiệu người giúp việc Tài Đức tự hào là 1 trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này 
 vấn miễn phí phục vụ chuyên nghiệp chu đáo, và thân thiện như những người bạn, vì lợi ích của gia đình bạn.
Trung Tâm Nhận Giới Thiệu Người Giúp Việc Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý gia đình có nhu cầu xin liên hệ:

Holine: 

LIÊN HỆ: 0919 085 359 - 0909 560 317 ( A.Long - C.Ngọc )

Liên kếthttp://daykem.giasubk.org/

Xin cảm ơn quý gia đình đã quan tâm !

Tags:  Tìm người giúp việctim nguoi giup viectìm người giúp việc tại tphcmtim nguoi giup viec tai tphcmtìm người giúp việc nhàtim nguoi giup viec nhatìm người giúp việc ăn ở lạitim nguoi giup viec nha an o laitìm người giúp việc theo giờtim nguoi giup viec theo giotrung tâm giới thiệu người giúp việctrung tam gioi thieu nguoi giup viectrung tâm giới thiệu người giúp việc tại tphcmtrung tam gioi thieu nguoi giup viec tai tphcmtrung tâm giới thiệu người giúp việc nhà tại tphcmtrung tam gioi thieu nguoi giup viec tai tphcmcần người giúp việccan nguoi giup vieccần người giúp việc nhà tại tphcmcan nguoi giup viec nha tphcmcần tìm người giúp việccan tim nguoi giup viec