Liên Hệ

Liên Hệ

Thứ Ba, 25 tháng 2, 2014

Giới Thiệu Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Tp.hcm


Trung tâm giới thiệu việc làm Tài Đức xin giới thiệu dịch vụ "Giới Thiệu Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Tp.hcm". Đảm bảo nhiệt tình và hiệu quả cao của Người Giúp Việc.
Liên Hệ Trung Tâm Để Được Tư Vấn Nhiệt Tình
Bạn đang loay hoay và mệt mỏi trong việc tìm người giúp việc nhà phù hợp với gia đình mình? Bạn đang phân vân không biết nên chọn người giúp việc theo giờ, hay thuê người giúp việc gia đình ở lại? Bạn cũng không biết cách đánh giá thế nào là một dịch vụ giúp việc tốt, uy tín và chuyên nghiệp tại địa phương bạn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn tìm người giúp việc, dịch vụ giúp việc tốt cho bạn.
Giúp việc theo giờ đang trở thành xu thế tất yếu của xã hội hiện đại, nghề nghiệp hóa và chuyên nghiệp hóa nghề giúp việc gia đình. Bạn có thể xem thêm về giup viec nha theo gio và các lợi ích của nó đối với bạn và gia đình.
Chúng tôi quay trở lại bài viết, làm thế nào để tìm được người giúp việc nhà theo giờ, dịch vụ cung cấp giúp việc nhà theo giờ tốt, uy tín và chuyên nghiệp.
Không biết thì hỏi google. Bạn có thể sử dụng google để gõ từ khóa: “dịch vụ giúp việc theo giờ tphcm“, “dịch vụ giúp việc theo giờ hà nội”, đà nẵng, huế… hãy thêm địa phương vào cụm từ tìm kiếm sẽ giúp bạn tìm nhanh hơn.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các website cung cấp dịch vụ người giúp việc. Hãy đánh giá tính chuyên nghiệp của website đó. Một dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, uy tín không thể có được từ một website xấu, chắp vá, thiếu chăm sóc được. Những website chỉ có chút ít thông tin về dịch vụ, bảng giá, thì bạn có an tâm không?
Tiếp theo bạn hãy xem tầm nhìn, chiến lực của công ty. Nếu thiếu điều này, thì chưa chắc đó là một công ty mong muốn thực hiện dịch vụ này lâu dài và bền vững. Xem họ có chú tâm vào việc xây dựng thương hiệu hay không? Thời gian công ty này cung cấp dịch vụ này là bao lâu? Hiện đang có bao nhiêu khách hàng?
Bây giờ, sau khi đã tương đối hiểu và hài lòng về thông tin của công ty trên website, bạn hãy gọi điện thoại cho họ để được tư vấn và trao đổi về giá, hình thức thực hiện dịch vụ và hợp đồng.


Nếu nhớ rằng, giá cả là quan trọng nhưng không phải tất cả. Với kinh nghiệm của chúng tôi, bạn không thể tìm được một dịch vụ tốt với những dịch vụ có giá thấp nhất. Hãy cân bằng giữa giá và chất lượng dịch vụ.
Khi bạn lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, Tài Đức sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc chọn lựa các gói thời gian giúp việc.
Dựa trên kết quả khảo sát và tư vấn trực tiếp tại gia đình bạn, Tài Đức sẽ giúp bạn chọn ra các gói dịch vụ phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm tối đa và linh hoạt nhiều nhất.
Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ 1 lần/tuần tới 7 lần/tuần và vào bất cứ thời điểm nào trong ngày phù hợp với gia đình bạn. Xem bang gia dich vu giup viec theo gio
Đặc biệt  Tài Đức còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí bằng dịch vụ đi chợ giùm bạn, giúp bạn  và gia đình có bữa ăn ngon, an toàn và rẻ do các chuyên gia đi chợ đảm nhiệm.
Tiêu chuẩn nhân viên giúp việc theo giờ
1. Trung thực, tận tụy, kỷ luật, thân thiện
2. Sức khỏe tốt : Giấy khám sức khỏe định kỳ
3. Lý lịch rõ ràng :
4. Có kỹ năng :
- Được đào tạo bài bản và có kiến thức trong việc vệ sinh nhà
- Có khả năng sử dụng được toàn bộ các thiết bị vệ sinh nhà
Qui trình kiểm soát chất lượng dịch vụ
B1 : Định kỳ 1 tháng/lần công ty xin ý kiến đánh giá của khách hàng qua email
B2 : Phiếu tự đánh giá có nhận xét của khách hàng : Khách hàng nhận xét hàng tuần
B3 : Công ty tiếp nhận đánh giá của khách hàng trực tiếp qua các hình thức : mail, điện thoại

Mọi chi tiết cần tìm người giúp việc nhà theo giờ tại Tp.hcm xin liên hệ chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn!        
Trung tâm giới thiệu người giúp việc Tài Đức tự hào là 1 trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này 
 vấn miễn phí phục vụ chuyên nghiệp chu đáo, và thân thiện như những người bạn, vì lợi ích của gia đình bạn.
Trung Tâm Nhận Giới Thiệu Người Giúp Việc Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý gia đình có nhu cầu xin liên hệ:
Holine: 

LIÊN HỆ: 0919 085 359 - 0909 560 317 ( A.Long - C.Ngọc )


Xin cảm ơn quý gia đình đã quan tâm !