Liên Hệ

Liên Hệ

Thứ Hai, 24 tháng 2, 2014

Giới Thiệu Người Giúp Việc Nhà Tại Quận Bình Tân Tp.hcm

Trung tâm giới thiệu việc làm Tài Đức xin giới thiệu dịch vụ " Giới Thiệu Người Giúp Việc Nhà Tại Quận Bình Tân Tp.hcm". Đảm bảo nhiệt tình và hiệu quả cao của Người Giúp Việc.
Liên Hệ Trung Tâm Để Được Tư Vấn Nhiệt Tình
Quận Bình Tân là đô thị mới được thành lập bao gồm 10 phường theo nghị định 130/NĐ-CP ngày 05/11/2003 của Chính Phủ, từ Thị trấn An Lạc, xã Bình Hưng Hoà, xã Bình Trị Đông và xã Tân Tạo của huyện Bình Chánh trước đây. Trong những năm gần đây tốc độ đô thi hoá diễn ra khá nhanh, có phường hầu như không còn đất nông nghiệp. Hiện nay nhiều mặt kinh tế-xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị.


Quý khách hàng thân mến, đi cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhịp sống hiện đại cuốn chúng ta vào công việc xã hội mỗi lúc một nhiều hơn. Tuy nhiên gia đình vẫn luôn là nơi gắn bó thiêng liêng của mỗi cá nhân và làm thế nào để chăm chút cho mái ấm của mình luôn ngăn nắp, sạch sẽ và luôn sẵn sàng chào đón bạn trở về quay quần bên bữa cơm gia đình đầm ấm sau những giờ làm việc mệt nhọc đã đặt ra nhu cầu cần người giúp việc nhà tại quận Bình Tân ngày một tăng cao.Trung tâm Tài Đức chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách dịch vụ "Giới thiệu người giúp việc". Người lao động được chúng tôi tuyển dụng từ các địa phương với tiêu chí lý lịch rõ ràng, trung thực và chăm chỉ nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi giao công việc chăm sóc mái ấm của mình cho nhân viên của Trung tâm giới thiệu.
CÁC DỊCH VỤ GIÚP VIỆC TẠI GIA ĐÌNH
1. GIÚP VIỆC NHÀ 

- Đi chợ, nấu cơm, rửa bát
- Dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa
- Giặt, treo, gấp quần áo
- Một số công việc phụ trợ theo yêu cầu của khách hàng
2. CHĂM SÓC TRẺ 
- Pha sữa, nấu cháo, bột cho trẻ và cho trẻ ăn
- Tắm, thay quần áo, tã lót cho trẻ
- Cho trẻ ngủ đúng giờ, khoa học
- Chơi cùng trẻ, trông trẻ
- Cùng trẻ đi dạo
- Lựa chọn đồ chơi giáo dục, khoa học, an toàn cho trẻ
- Xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra với trẻ
3. CHĂM SÓC NGƯỜI LỚN TUỔI, NGƯỜI BỆNH
-  Cách thay bỉm người bệnh;
-  Cách thay bông băng, gạc vết thương;
-  Cách sử dụng máy đo huyết áp…
-  Dinh dưỡng cho người già, người lớn tuổi.
Mọi chi tiết cần tìm người giúp việc nhà tại quận Bình Tân Tp.hcm xin liên hệ chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn!        
Trung tâm giới thiệu người giúp việc Tài Đức tự hào là 1 trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này 
 vấn miễn phí phục vụ chuyên nghiệp chu đáo, và thân thiện như những người bạn, vì lợi ích của gia đình bạn.
Trung Tâm Nhận Giới Thiệu Người Giúp Việc Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý gia đình có nhu cầu xin liên hệ:
Holine:

LIÊN HỆ: 0919 085 359 - 0909 560 317 ( A.Long - C.Ngọc )
Tags:  Tìm người giúp việctim nguoi giup viectìm người giúp việc tại tphcmtim nguoi giup viec tai tphcmtìm người giúp việc nhàtim nguoi giup viec nhatìm người giúp việc ăn ở lạitim nguoi giup viec nha an o laitìm người giúp việc theo giờtim nguoi giup viec theo giotrung tâm giới thiệu người giúp việctrung tam gioi thieu nguoi giup viectrung tâm giới thiệu người giúp việc tại tphcmtrung tam gioi thieu nguoi giup viec tai tphcmtrung tâm giới thiệu người giúp việc nhà tại tphcmtrung tam gioi thieu nguoi giup viec tai tphcmcần người giúp việccan nguoi giup vieccần người giúp việc nhà tại tphcmcan nguoi giup viec nha tphcmcần tìm người giúp việccan tim nguoi giup viec