Liên Hệ

Liên Hệ

Thứ Hai, 24 tháng 2, 2014

Giới Thiệu Người Giúp Việc Nhà Ăn Ở Lại Tại Tp.hcm


Trung tâm giới thiệu việc làm Tài Đức xin giới thiệu dịch vụ " Giới Thiệu Người Giúp Việc Nhà Ăn Ở Lại Tại Tp.hcm". Đảm bảo nhiệt tình và hiệu quả cao của Người Giúp Việc.
Liên Hệ Trung Tâm Để Được Tư Vấn Nhiệt Tình
Ngày nay, với công việc bận rộn tại cơ quan. Bạn không còn đủ thời gian để chăm sóc gia đình, chúng tôi sẽ chia sẻ nỗi lo đó giùm bạn. Dịch vụ giúp việc tại gia 24h của Trung Tâm Giới Thiệu Người Giúp Việc Nhà Tài Đức là gói dịch vụ tổng quát. Người giúp việc với phẩm chất thật thà, chăm chỉ, chu đáo và tận tình sẽ ở tại nhà bạn và giúp bạn lo toan những công việc nội trợ.Tại Việt Nam, trung bình một người phụ nữ mất khoảng 3.5 h mỗi ngày vào đầu buổi sáng và buổi tối sau giờ đi làm cho việc lau chùi dọn dẹp nhà cửa, ủi quần áo, chuẩn bị bữa ăn.  Sự thực, những việc này lại không mang lại hiệu quả và giá trị nếu so với giá trị giờ công bạn đang tạo ra khi làm đúng sở trường của mình. Và chúng thường là tác nhân hút sạch sức lực và đam mê cùng với thời gian ân cần bên chồng con.

Bằng việc áp dụng mô hình từ các công ty chuyên nghiệp tại các nước tiên tiến, Tài Đức cam kết cung cấp cho gia đình bạn một đội ngũ nhân viên giúp việc nhà  trung thực, chuyên nghiệp và tận tụy.
Cung cấp người giúp việc nhà  chuyên nghiệp là cách chúng tôi mang đến sự an tâm và hài lòng cho bạn và người thân.
Với một qui trình tuyển dụng và đào tạo bài bản Tài Đức cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn bằng đội ngũ giúp việc nhà chuyên nghiệp, trung thực và tận tụy.
Nếu hiện tại, Bạn đang khó khăn trong việc tìm người giúp việc, hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn ngay.
Dịch vụ mới : Sen Vàng đã áp dụng phương pháp thiết kế các gói dịch vụ linh hoạt nhằm thỏa mãn bất cứ yêu cầu nào của khách hàng.
CÁC DỊCH VỤ GIÚP VIỆC ĂN Ở LẠI TẠI GIA ĐÌNH
1. GIÚP VIỆC NHÀ 
- Đi chợ, nấu cơm, rửa bát
- Dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa
- Giặt, treo, gấp quần áo
- Một số công việc phụ trợ theo yêu cầu của khách hàng
2. CHĂM SÓC TRẺ 
- Pha sữa, nấu cháo, bột cho trẻ và cho trẻ ăn
- Tắm, thay quần áo, tã lót cho trẻ
- Cho trẻ ngủ đúng giờ, khoa học
- Chơi cùng trẻ, trông trẻ
- Cùng trẻ đi dạo
- Lựa chọn đồ chơi giáo dục, khoa học, an toàn cho trẻ
- Xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra với trẻ
3. CHĂM SÓC NGƯỜI LỚN TUỔI, NGƯỜI BỆNH
-  Cách thay bỉm người bệnh;
-  Cách thay bông băng, gạc vết thương;
-  Cách sử dụng máy đo huyết áp…
-  Dinh dưỡng cho người già, người lớn tuổi.
Mọi chi tiết cần tìm người giúp việc nhà ăn ở lại tại Tp.hcm xin liên hệ chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn!        
Trung tâm giới thiệu người giúp việc Tài Đức tự hào là 1 trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này 
 vấn miễn phí phục vụ chuyên nghiệp chu đáo, và thân thiện như những người bạn, vì lợi ích của gia đình bạn.
Trung Tâm Nhận Giới Thiệu Người Giúp Việc Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
Quý gia đình có nhu cầu xin liên hệ:
Holine: 

LIÊN HỆ: 0919 085 359 - 0909 560 317 ( A.Long - C.Ngọc )


Xin cảm ơn quý gia đình đã quan tâm !

Tags:  Tìm người giúp việc, tim nguoi giup viec, tìm người giúp việc tại tphcm, tim nguoi giup viec tai tphcm, tìm người giúp việc nhà, tim nguoi giup viec nha, tìm người giúp việc ăn ở lại, tim nguoi giup viec nha an o lai, tìm người giúp việc theo giờ, tim nguoi giup viec theo giotrung tâm giới thiệu người giúp việc, trung tam gioi thieu nguoi giup viectrung tâm giới thiệu người giúp việc tại tphcmtrung tam gioi thieu nguoi giup viec tai tphcmtrung tâm giới thiệu người giúp việc nhà tại tphcmtrung tam gioi thieu nguoi giup viec tai tphcm, cần người giúp việc, can nguoi giup viec, cần người giúp việc nhà tại tphcm, can nguoi giup viec nha tphcmcần tìm người giúp việccan tim nguoi giup viec